Vải thun TC (Tixi) là gì? Giá bao nhiêu?

Vải thun TC (Tixi,Tici) là gì?

Vải thun Tixi là một loại trong các loại vải cotton, thành phần của loại vải thun này gồm 65% sợi PE và 35% sợi Cotton kết hợp để tạo ra một chất liệu vải vừa có độ mềm mại cần thiết, vừa có độ đứng vải từ đó tạo ra những bộ quần áo, váy đầm tôn lên được hình dáng của người mặc nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cần thiết.

Bề mặt vải thun Tixi

Những đặc điểm nổi bật mà vải thun Tixi mang lại:
– Khả năng hút ẩm và thấm hút mồ hôi cao: Khả năng thấm hút của loại vải thun này có thể lên đến 12%, tạo được cảm giác thông thoáng, dễ chịu khi mặc, đặc biệt thích hợp sử dụng cho những người thường xuyên vận động hoặc thích hợp may đồ cho trẻ em.

– Dễ giặt, có độ bền cao: vải Tixi loại vải có độ mềm mại vừa phải, được làm chủ yếu từ sợi bông thiên nhiên nên rất dễ giặt và đảm bảo được độ bền chắc của vải qua thời gian sử dụng

– Thích hợp sử dụng cho mọi người: Chất vải mềm mại vừa đủ có thêm độ cứng của sợi PE, vải thích hợp sử dụng cho mọi người, với từng đặc thù công việc và nghề nghiệp khác nhau. Có thể sử dụng vải để may đo quần áo đi làm cho người lớn, may quần áo cho người lao động chân tay, may quần áo cho trẻ em, may váy đầm cho các chị em,…

– Tạo được sự thoải mái: vải thun Tixi là loại vải co giãn có thể là 2 chiều hoặc 4 chiều, tùy theo sở thích và đặc điểm của từng người. Với tính chất co giãn, vải sẽ luôn tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Không có cảm giác bó sát vào người nhưng vẫn tôn lên được vóc dáng của người mặc.

Bề mặt vải thun Tixi

– Ưu điểm: đứng vải, phù hợp may các loại áo thun có cổ.
– Nhược điểm: không mát bằng Cotton và CVC.

Vải thun TC (Tixi) giá bao nhiêu?

-Vải thun TC30 4 chiều : 90.000đ-110.000đ /kg (Tùy màu)
-Vải thun TC30 2 chiều : 80.000đ-100.000đ /kg (Tùy màu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981234512